THẺ NHỰA

Thẻ nhựa hay còn gọi là PVC là loại thẻ được làm từ nhựa, rất được ưa chuộng vì tính tiện dụng, độ bền cao và giá thành rẻ. Ngày nay, thay vì dùng thẻ giấy với giá in khá đắt nhưng không bền, người ta thường chuyển từ in thẻ giấy sang in thẻ nhựa để sử dụng thuận tiện hơn.

Chiếc thẻ nhựa giờ đây cũng được xem như một cong cụ để doanh nghiệp kích cầu tăng doanh số bán hàng trong những thời điểm nhất định như cuối năm… Đó là lý do dịch vụ in thẻ nhựa được nhiều khách hàng tin dùng khi đến với In Thiên Trường.

Với thẻ nhựa bạn có thể dùng với rất nhiều mục đích khác nhau:

►Làm danh thiếp bằng nhựa cao cấp. Với những chiếc card visit nhựa chắc

chắn rằng bạn đang tạo được một sức hút, sự ngưỡng mộ từ những người xung quanh, bạn bè đồng nghiệp, đối tác, khách hàng.

►Dùng thẻ nhựa làm thẻ VIP, VIP CARD. Mỗi công ty, cửa hàng, khách sạn nhà hàng đều có một bộ phận khách hàng đặc biệt gọi là Khách VIP. Khách VIP cần được đối xử đặc biệt, bạn thể hiện rằng bạn xứng đáng để những khách VIP chịu chi tiền cho các dịch vụ cao cấp của đơn vị. Vì thế khi làm thẻ VIP – VIP CARD bạn nên chọn in thẻ nhựa cao cấp thay vì các loại thẻ giá rẻ khác.

►Thẻ thành viên, member card cũng thường được in bằng thẻ nhựa. Tuy không nhất thiết phải chọn loại thẻ cao cấp nhất, xịn nhất. Nhưng nhất định nó phải loại thẻ siêu bền, vì thời gian sử dụng thẻ thành viên, member card vô cùng dài.

►In thẻ nhân viên bằng thẻ nhựa PVC. Việc in thẻ nhân viên bằng thẻ giấy sẽ nhanh bị hỏng, bị mờ… khiến việc in lại thẻ nhân viên thường xuyên hơn. Điều này sẽ làm tốn rất nhiều thời gian. Vì thế Một số công ty dùng thẻ nhựa để in thẻ nhân viên để chúng bền đẹp hơn

Các loại thẻ nhựa  thường bao gồm thẻ nhân viên, thẻ tích điểm thành viên, thẻ giữ xe… Khi in thẻ nhựa, cần lưu ý một số điều sau:

►Hình thức: Dù thẻ nhựa dùng để làm gì, cần phải được thiết kế hài hòa, đẹp mắt, phù hợp với hình ảnh của cửa hàng. Đồng thời kích thước thẻ cũng không nên quá lớn hoặc quá nhỏ, kích thước thẻ phổ biến là 8.6×5.4cm có thể để vừa vặn trong ví khách hàng.

►Nội dung thẻ nhựa: Trên thẻ cần có đầy đủ thông tin về cửa hàng, công ty giúp nâng cao nhận diện thương hiệu và nhờ đó khách hàng sẽ tìm đến cửa hàng của bạn một cách dễ dàng.

►Chất liệu: thẻ nhựa  được in bằng chất liệu PVC nên những ưu điểm như độ bền cao, không thấm nước và đặc biệt là giá thành khá rẻ.

►Gia công sau in: Để thẻ nhựa trở nên độc đáo và thu hút hơn, bạn có thể chọn các kỹ thuật in như bo góc theo khuôn, cán màng…

Hiện nay In Thiên Trường có các loại in thẻ nhựa giúp Quý khách dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu của mình:

In thẻ nhựa tiêu chuẩn – in Plastic Cards – Đáp ứng mọi số lượng – Chỉ từ 7.000 đ / Thẻ

In thẻ nhựa trong – Trong suốt độc đáo – Nhìn thấy 2 mặt – Chỉ từ 9.000đ /Thẻ

In thẻ nhựa cao cấp – Dập chữ nổi, thẻ từ, ép kim sang trọng – Chỉ từ 7.600đ /Thẻ

► In thẻ nhân viên – ID card – Đáp ứng mọi số lượng – Chỉ từ 17.000đ /Thẻ

In thẻ nhựa ánh nhũ – Bề mặt ánh nhủ sang trọng – Chỉ từ 9.000đ /Thẻ

In thẻ ưu đãi – PVC dày – độ bền tuyệt đối – Chỉ từ 7.000 đ / Thẻ

In thẻ bảo hành – Warranty Cards – PVC dày – độ bền tuyệt đối

In thẻ thành viên – VIP Card – PVC dày – sang trọng đẳng cấp – Chỉ từ 7.000 đ / Thẻ

In thẻ nhựa treo, in Thẻ móc treo – Có đục lỗ – Có thể treo, móc – Chỉ từ 9.000đ /Thẻ

In Thiên Trường luôn mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng cho quý khách hàng!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.