CATALOGUE GIÁ RẺ

Catalogue

Catalogue là ấn phẩm giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ của các công ty. Catalogue được sử dụng với mục đích cung cấp thông tin một cách chi tiết, hình ảnh rõ ràng để cho khách hàng không cần đến trực tiếp công ty mà vẫn hiểu được về sản phẩm và dịch vụ họ có ý định mua hoặc sử dụng. Catalogue được thiết kế đẹp, in ấn cẩn thận sẽ tạo cho khách hàng niềm tin để đưa đến quyết định mua hàng.

► Bìa + Ruột: Tuỳ vào mục đích sử dụng của Quý khách để lựa chọn cho mình loại giấy và định lượng giấy cho bìa và ruột In Catalogue. Phổ biến nhất là In Catalogue bìa sử dụng giấy Couche 300gsm + ruột sử dụng giấy Couche 150gsm

► Số trang: Mỗi ngành nghề đều có những quy chuẩn và nguyên tắc riêng, in ấn Catalogue cũng vậy. Số trang khi thiết kế catalogue thường sẽ là số chẵn và chia hết cho 4 (8;12;16;20;24…)

► Kích thước 28.8 x 21 cm

► Quy cách đóng cuốn : In Catalogue thường đóng cuốn bằng cách đóng kim ở gáy catalogue là phổ biến nhất vì giá thành tiết kiệm, áp dụng khi In Catalogue với số trang ít. Ngoài ra còn phương pháp đóng cuốn là đóng gáy keo thì số lượng trang phải trên 40 trang.

Hiện tại In Thiên Trường có rất nhiều sản phẩm In Catalogue để phục vụ nhu cầu của khách hàng như:

 In Catalogue tiêu chuẩn – in cẩm nang – in tạp chí – Phổ thông – Giá tiết kiệm – Kích thước A4, A5

► In Catalogue giấy mỹ thuật – Sang trọng – cao cấp

► In Catalogue giá rẻ – In số lượng lớn – Kích thước 28.8 x 21 cm

► In tạp chíin tạp chí truyền thôngin tạp chí nội bộ doanh nghiệp

► In hồ sơ doanh nghiệp, in profile công ty

► In cẩm nang cầm tay phục vụ cho cửa hàng, sự kiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.