V̲̲̲Ỏ̲̲̲ ̲̲̲H̲̲̲Ộ̲̲̲P̲̲̲ ̲̲̲T̲̲̲H̲̲̲I̲̲̲Ê̲̲̲N̲̲̲ ̲̲̲T̲̲̲R̲̲̲Ư̲̲̲Ờ̲̲̲N̲̲̲G̲̲̲ 𝕋𝕙𝕚ế𝕥 𝕜ế độ𝕔 𝕢𝕦𝕪ề𝕟

-VỎ HỘP là công cụ hữu hiệu để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình.
Một VỎ HỘP được thiết kế chỉn chu sẽ giúp cho người nhìn bị ấn tượng và kích thích sự tò mò về sản phẩm đó.

𝑵𝑯𝑼̛̃𝑵𝑮 𝑴𝑬̣𝑶 𝑪𝑨̂̀𝑵 𝑩𝑰𝑬̂́𝑻 𝑲𝑯𝑰 𝑻𝑯𝑰𝑬̂́𝑻 𝑲𝑬̂́ 𝑽𝑶̉ 𝑯𝑶̣̂𝑷:

Cấu trúc đơn giản

Giống như mọi người hay nói: “đơn giản tạo nên sự khác biệt”. Hãy sáng tạo cấu trúc một cách thật tinh tế để khiến cho người nhìn vẫn dễ dàng tiếp nhận và tò mò. Đặc biệt, vỏ hộp được thiết kế với cấu trúc quen thuộc sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn bởi sự nhẹ nhàng.

Zalo

Màu sắc bắt mắt

Dù cho là vỏ hộp sản phẩm hay quà tặng. Màu sắc quyết định quan trọng đến việc thu hút được ánh mắt của người nhìn. Tuỳ theo sản phẩm của bên trong là gì mà ta có thể xem xét và lựa chọn màu sắc cho phù hợp.

Những sản phẩm tiêu dùng với mọi người hàng ngày thì nên ưu tiên chọn những màu sắc nhẹ nhàng như vàng, đỏ,… hoặc các màu tạo cảm giác tương tự với sản phẩm như xanh lá cây, xanh nước biển,… Còn với những sản phẩm cao cấp thì lựa chọn màu đơn giản, tối màu hoặc đơn màu như nâu, xám, đen sẽ tạo ra được sự sang trọng nhất định cho người nhìn.

Zalo

Thông tin phù hợp với sản phẩm

Hãy sắp xếp phù hợp thông tin của bạn tuỳ theo mục đích và tác dụng của sản phẩm. Nếu như đó là một hộp quà tặng thì hãy trao gửi lời chúc, lời nhắn nhủ cho người nhận để họ cảm nhận được tình cảm của bạn. Ngược lại nếu như đó là hộp đựng sản phẩm, hãy chắc chắn bạn đã ghi đủ về tên sản phẩm, hướng dẫn sử dụng,… và đừng quên để lại thông tin về công ty và doanh nghiệp của bạn. Hãy nhớ tối giản và kết hợp giữa kênh chữ và kênh hình một cách phù hợp để tiện lợi cho việc người xem tiếp cận.

Zalo

𝑵𝑮𝑨𝒀 𝑩𝑨̂𝒀 𝑮𝑰𝑶̛̀>>>>

Nhanh tay liên hệ với In Thiên Trường để đặt thiết kế và in ấn vỏ hộp để được hưởng thật nhiều ưu đãi và quyền lợi tuyệt vời!!

Hotline/zalo: 0949049518 – 0914878078

IN NHANH THIÊN TRƯỜNG

Số 6 ngõ 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Email: inhnhanhthientruong@gmail.com

Website: /inthientruong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.