In kỷ yếu cơ quan, trường học

Hình ảnh kỷ yếu đẹp, ý nghĩa nhất giúp gợi cho bạn những cảm xúc nhớ về năm tháng của một thời không thể nào quên cho dù đã qua rất lâu…

Kỷ yếu là từ ghép có yếu tố Hán – Việt có nghĩa là yếu tố quan trọng, chủ yếu, cốt yếu liên quan tới mốc lịch sử của cuộc đời mỗi con người hay tổ chức nào đó. Kỷ yếu được bắt nguồn từ các cuộc thi tú tài ngày xưa ở nước ta, và ngày nay đã dần được chuyển sang các ngành nghề hoặc các lĩnh vực khác.

Ảnh kỷ yếu là những tấm hình được chụp lại khoảnh khắc quan trọng, đáng nhớ trong cuộc đời người như đã nói ở trên: thuở học trò, tốt nghiệp, chuyển cấp, hay những buổi lễ trao giải thưởng, những cuộc du lịch…

In kỷ yếu

Là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ in kỷ yếu tại Việt Nam, In Thiên Trường đã có hơn 10 năm kinh nghiệm, phục vụ hơn 1.000 khách hàng trên cả nước như: Học viện cảnh sát, học viện biên phòng, học viện chính trị, bộ công an, ….

Đội ngũ nhân viên: Công ty cô phần In Thiên Trường luôn tự hào với đội ngũ công nhân nhân viên đầy nhiệt huyết, chăm chỉ và sáng tạo. Với bộ phận tư vấn báo giá – chăm sóc khách hàng đã được đào tạo bài bản sẽ giúp Quý khách hàng nhanh chóng có được bản báo giá chính xác và nhanh nhất. Đội ngũ nhân viên thiết kế tốt nghiệp đại học mỹ thuật có kinh nghiệm thiết kế kỷ yếu trong nhiều năm và sự sáng tạo tuyệt vời sẽ giúp Quý khách có được mẫu kỷ yếu ưng ý nhất. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật in ấn – gia công lành nghề sẽ giúp Quý khách có được thành phẩm kỷ yếu hoàn hảo nhất.

Chúng tôi sở hữu những máy móc và thiết bị in ấn hiện đại với công nghệ hàng đầu trong ngành in đáp ứng được chất lượng (in ấn kỷ yếu sắc nét đến từng chi tiết) cùng thời gian tiến độ sản phẩm theo yêu cầu (in kỷ yếu lấy ngay trong ngày). Nguồn giấy nhập trực tiếp, quy trình sản xuất khép kín giúp Quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.