Chúng tôi – Công ty thiết kế và in ấn Thiên Trường đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in Catalogue do đó chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu thiết kế catalogue và in ấn catalogue từ phía khách hàng.

TẠI SAO CÁC DOANH NGHIỆP CẦN IN CATALOGUE?

Bạn cần chuẩn bị những gì khi muốn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng? Tôi chắc chắn rằng bạn không thể mang tất cả những sản phẩm muốn giới thiệu với khách hàng theo bên mình mọi nơi mọi lúc, do đó in catalogue là điều tất yếu và cực kỳ cần thiết đối với mọi doanh nghiệp. Không chỉ vậy in catalogue chuyên nghiệp được thiết kế sáng tạo, hình ảnh chân thực sắc nét, nội dung chất lượng sẽ góp phần nâng cao sự tin tưởng, năng lực làm việc của doanh nghiệp đối với khách hàng của mình.

Thông thường cách bán hàng của các doanh nghiệp là chúng ta phải đi tiếp cận mọi đối tượng khách hàng, tuy nhiên còn một cách khác làm cho khách hàng thấy thoải hơn đó là họ sẽ tự tìm hiểu sản phẩm mà mình cần. Với những thông điệp, tin tức chính xác cùng với hình ảnh sinh động chân thực thì cuốn catalogue đẹp trở thành một nhân viên tư vấn bán hàng cực kỳ hiệu quả đối với bất cứ doanh nghiệp nào.

Vậy vấn đề đặt ra ở đây là làm sao để có được mẫu in catalogue chuyên nghiệp?

Chúng tôi – Công ty thiết kế và in ấn Thiên Trường đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này do đó chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu thiết kế catalogue và in ấn catalogue từ phía khách hàng. Đến với Kinh Bắc bạn sẽ được sử dụng dịch vụ in ấn trọn gói chuyên nghiệp bao gồm: – Tư vấn và thiết kế sản phẩm phù hợp với yêu cầu doanh nghiệp – Thiết kế theo yêu cầu khách hàng và gửi mẫu sớm nhất có thể( 1-3 ngày) – Khách hàng duyệt mẫu in test với chất lượng lên đến 90-95% so với sản phẩm in thật – In ấn catalogue bằng offset trên nhiều chất liệu khác nhau. – Kiểm định chất lượng mặt hàng trước khi giao hàng – Giao hàng toàn quốc đúng hạn hợp đồng

Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những mặt hàng in ấn hoàn hảo với giá thành rẻ nhất. IN KINH THIÊN TRƯỜNG IN DÙ CHỈ 1 SẢN PHẨM
In catalogue lấy ngay liên hệ : Hotline 0914.878.078