Trong lĩnh vực thực phẩm thì in catalogue được coi là sản phẩm rất hữu hiệu thu hút khách hàng kích thích vị giác cho mọi người. Để có một catalogue thực phẩm đẹp phải dựa vào người thiết kế giàu kinh nghiệm trong in ấn

KINH NGHIỆM THIẾT KẾ CATALOGUE THỰC PHẨM

Trong lĩnh vực thực phẩm thì in catalogue được coi là sản phẩm rất hữu hiệu thu hút khách hàng kích thích vị giác cho mọi người. Để có một catalogue thực phẩm đẹp phải dựa vào người thiết kế giàu kinh nghiệm trong in ấn để đưa ra mẫu thiết kế thu hút người xem. Dưới đây là những chú ý giúp bạn tạo ra những mẫu thiết kế catalogue thực phẩm chuyên nghiệp.

Thiết kế catalogue thực phẩm ấn tượng 2

Thiết kế catalogue thực phẩm hình ảnh chính là yếu tố quan trọng nhất trong in ấn catalogue của bất cứ nhà hàng, khách sạn nào muốn giới thiệu món ăn, đồ uống tới khách hàng.

Bạn phải lựa chọn hình ảnh thật bắt mắt, hấp dẫn thật ngon, thật nóng cuốn hút mọi khách hàng. 2. Chú ý nội dung Nội dung như là lời chỉ dẫn cung cấp thêm thông tin hữu ích cho khách hàng, bạn nên đưa nội dung về thực phẩm một cách ngắn gọn, sắp xếp gọn gàng dễ theo dõi. Đồng thời bạn nên sắp xếp nội dung thiết kế catalogue thực phẩm đẹp theo một bố cục chuyên nghiệp ví dụ như danh mục món xào thì sẽ bao gồm toàn bộ các món ăn xào,… để khách hàng tiện theo dõi là lựa chọn món ăn.

Lựa chọn font chữ và màu sắc Đây là yếu tố nhỏ nhưng bạn cũng nên để ý bởi bạn phải lựa chọn màu sắc sao cho món ăn của bạn được nổi bật nhất, font chữ tốt nhất nên chọn lựa dạng tiêu chuẩn phù hợp với hầu hết tất cả các loại thiết kế catalogue thực phẩm khác nhau.

Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những mặt hàng in ấn hoàn hảo với giá thành rẻ nhất.

IN THIÊN TRƯỜNG NHẬN IN DÙ CHỈ 1 SẢN PHẨM
In catalogue lấy ngay liên hệ : Hotline 0968 899 050